Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2018

02/06/2018 00:00 98 lượt xem

TTĐT - Sáng ngày 01/6/2018, tại hội trường UBND xã, Đảng ủy xã Vần Chải tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Đảng năm 2018, cho 39 đồng chí là đảng ủy viên, chi ủy, chi bộ, cán bộ làm công tác Đảng, Cán bộ, Công chức phụ trách các Chi bộ trên địa bàn xã Vần Chải.

Tại Hội nghị đồng chí Thào Pháy Chá – Bí thư Đảng ủy, trực tiếp truyền đạt các nội dung trọng tâm công tác xây dựng đảng, công tác dân vận, bảo vệ nội bộ, công tác kiểm tra, giám sát đặc biệt là những nội dung quy định mới do Trung ương mới Ban hành.

Trên cơ sở đó, góp phần nâng cao trình độ lý luận, kỹ năng triển khai công tác xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị hàng năm của các chi bộ trong nhiệm kỳ 2018-2020.

Tại hội nghị các đại biểu đã đưa ra nhiều ý kiến trao đổi, thảo luận, thực hành thực tiễn công tác tổ chức trong sinh hoạt đảng. Đồng thời đồng chí Thào Pháy Chá – Bí thư Đảng ủy, đã đưa ra một số giải pháp các vấn đề được nêu trên để tháo gỡ những khó khăn, vưỡng mắc trong quá trình thực hiện nghiệp vụ công tác xây dựng đảng tại các chi bộ trong giai đoạn hiện nay, đảm bảo đúng quy định của Trung ương phù hợp với tình hình thực tiễn của Đảng ủy xã.