Tin địa phương

Hội cựu chiến binh thị trấn Phố Bảng Phát động giúp hội viên CCB nghèo làm nhà theo chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới 2023 tai thôn Phố Trồ.

15/05/2023 10:41 45 lượt xem

TTTĐT- Sáng ngày 10/5/2023 Thực hiện kế hoạch của Hội CCB thị trấn Phố Bảng về việc tổ chức Phát động giúp hội viên làm nhà theo chương trình xây dựng nông thôn mới 2023. Gồm có đồng chí: Hoàng Ngọc Thanh - chủ tịch Hội CCB huyện Đồng Văn và các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch Hội CCB 19/19 xã, thị trấn, cán bộ, công chức thị trấn có mặt tham gia giúp đỡ.

Tổ chức Phát động giúp hội viên làm nhà theo chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới, để hội viên có nhà khang trang xanh sạch đẹp. Tạo sự ổn định đời sống và thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của hội viên và nhân dân trên địa bàn thị trấn Phố Bảng.

Phát huy vai trò tình nguyện của Hội CCB trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo, đảm bảo đời sống cho hội viên và người dân trên địa bàn thị trấn, xây dựng nông thôn mới theo chương trình mục tiêu Quốc gia, đảm bảo chất lượng, hiệu quả.

Hội CCB các, xã thị trấn trong huyện Đồng Văn đã tổ chức tình nguyện giúp hội viên CCB nghèo ông Vàng Mí Sanh thôn phố trồ, thị trấn Phố Bảng, huyện đồng Văn, tỉnh Hà Giang, Ra công dỡ  nhà để xây nhà mới theo chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Vàng Lía - UBND thị trấn Phố Bảng