Thông tin tuyên truyền

Huyện Đoàn Đồng Văn khởi công công trình thanh niên cấp huyện chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Đồng Văn lần thứ XX, nhiệm kỳ 2015-2020.

11/06/2015 00:00 214 lượt xem

Nhằm nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCSHCM trong mỗi cán bộ đoàn viên thanh niên. Đồng thời tạo không khí sôi nổi chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện Đồng Văn lần thứ XX, nhiệm kỳ 2015-2020. Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Đồng Văn phối hợp với UBND xã Sảng Tủng đã tổ chức Lễ khởi công công trình thanh niên xây bể nước sinh hoạt cho bà con nhân dân thôn Séo Sính Lủng xã Sảng Tủng huyện Đồng Văn. Dự buổi lễ có lãnh đạo Ban Thường vụ Huyện Đoàn, lãnh đạo Đảng ủy xã Sảng Tủng, cùng đoàn viên thanh niên 19 xã, thị trấn và các Chi đoàn trực thuộc trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Sùng Chúng Hờ - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm của Báo Tuổi trẻ Thành phố Hồ Chí Minh đối với bà con Thôn Séo Sính Lủng xã Sảng Tủng, đồng thời đồng chí cũng cảm ơn và đánh giá cao các hoạt động và sự quan tâm của Đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện đã dành cho xã Sảng Tủng nói chung và bà con thôn Séo Sính Lủng nói riêng. Sau Lễ phát động các đoàn viên thanh niên tham ra buổi lễ đã ra quân khởi công công trình thanh niên cấp huyện xây bể nước sinh hoạt phục vụ cho bà con nhân dân thôn Séo Sính Lủng xã Sảng Tủng với diện tích là 50m3, tổng số kinh phí là 120 triệu đồng, trong đó báo tuổi trẻ Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ 70 triệu đồng, còn lại 50 triệu đồng là được trích từ nguồn đóng góp của cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên trong toàn huyện. Công trình được khởi công để chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Đồng Văn  lần thứ XX, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đoàn viên thanh niên ra quân tại buổi Lễ khởi công