Hoạt động các sở, ngành

Khai mạc triển lãm Công an nhân dân 70 năm một chặng đường vẻ vang

06/08/2015 00:00 224 lượt xem

Ngày 5.8, Công an tỉnh Hà Giang phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức khai mạc triển lãm với chủ đề “Công an nhân dân Việt Nam 70 năm một chặng đường vẻ vang”. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19. 8.1945 - 2015) và 10 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19. 8.2005 - 2015) của tỉnh Hà Giang
Với trên 300 hiện vật, 120 ảnh tư liệu treo tường, 04 album với 168 tấm ảnh và một số đầu sách lịch sử tiêu biểu phản ánh 70 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân tỉnh Hà Giang được trưng bày nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Công an nhân dân và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; đồng thời tuyên truyền giáo dục sâu rộng trong cán bộ, chiến sĩ và nhân dân các dân tộc Hà Giang về chặng đường lịch sử vẻ vang 70 năm xây dựng, chiến đấu và phát triển của Công an nhân dân Việt Nam, tiếp tục khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh trong xây dựng đường lối cách mạng, xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân và Công an nhân dân Việt Nam; ghi nhận những thành tựu to lớn trong 10 năm thực hiện Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng nền an ninh nhân dân trong thời kỳ mới.

Triển lãm mở cửa phục vụ cán bộ chiến sĩ và nhân dân từ ngày 5.8 đến hết ngày 5.9.