Hoạt động các sở, ngành

Lãnh đạo Sở Lao động – TBXH thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân không may bị đuối nước tại Đồng Văn

21/08/2018 00:00 531 lượt xem

Ngày 17.8, trước sự việc thương tâm 4 người bị đuối nước xảy ra tại hồ treo thôn Há Đế, xã Sính Lủng (Đồng Văn). Thay mặt Tỉnh ủy - HĐND – UBND tỉnh đồng chí Sùng Đại Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động – TBXH đã đến thăm viếng, động viên và trao 4 suất quà, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng cho người thân những nạn nhân không may bị đuối nước. Sở Lao động – TBXH cũng trao 3 suất quà, trích từ Quỹ bảo trợ trẻ em cho 3 người con của gia đình anh Sùng Mí Già và vợ là Ly Thị Súng (người xuống cứu 2 em học sinh đuối nước). Bên cạnh đó, lãnh đạo và các phòng, ban của huyện Đồng Văn cũng đến chia buồn và động viên những gia đình có người bị nạn.

 Sau nghĩa cử cao đẹp của 2 vợ chồng anh Sùng Mí Già và Ly Thị Súng để lại 3 người con nhỏ mồ côi không nơi nương tựa, rất cần được sự giúp đỡ từ cộng đồng.

Trước đó, vào lúc 15h, ngày 16.8 tại thôn Há Đề, xã Sính Lủng (huyện Đồng Văn) do bất cẩn 2 em học sinh là em Sình Mí Pó, sinh năm 2000 và em Sình Mí Sính, sinh năm 2005 trú tại thôn đã bị trượt chân ngã xuống hồ treo. Tại thời điểm đó, anh Sùng Mí Già cùng vợ là chị Ly Thị Súng cắt cỏ gần đó đã xuống cứu, nhưng do thành hồ trơn cả hai lại không biết bơi. Hậu quả, cả 4 người cùng tử vong do đuối nước.


Tin khác

Liên kết website

Thống kê truy cập