Tin địa phương

Liên trường Sảng Tủng tổ chức hội nghị sơ kết học kỳ I, phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2017 – 2018

09/01/2018 00:00 103 lượt xem

TTTĐT - Ngày 5/1/2017, Liên trường Sảng Tủng Huyện Đồng Văn tổ chức hội nghị sơ kết học kỳ I, phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2017 – 2018, đến dự các các lãnh đạo phòng ban, đoàn thể huyện, cấp ủy chính quyền xã, cùng đông đủ thầy giáo cô giáo trong toàn trường.

Trong học kỳ I , năm học 2017 – 2018, trường THCS Sảng Tủng và trường Mầm Non Sảng Tủng đã khắc phục mọi khó khăn, huy động trẻ đến trường đảm bảo chỉ tiêu kế hoạch nhà nước giao, tỉ lệ giáo viên giỏi, học sinh trên chuẩn ngày càng tăng lên, chất lượng học sinh được đánh giá đúng thực chất. Đến nay việc duy trì đảm bảo sỹ số học sinh, tỉ lệ huy động trẻ 6 tuổi vào lớp 1 đạt 100%, hàng ngày trên lớp đạt 97% trở lên, không có học sinh bỏ học giữa chừng. Số cán bộ giáo viên đạt danh hiệu cấp trường 14 đồng chí , tham gia hội thi giáo viên giỏi cấp huyện 8 đồng chí. Các phong trào thi đua đều phát huy tốt và hoạt động có hiểu quả cao. Công tác công đoàn thanh thiếu niên, đội thiếu niên hoạt động sôi nổi, đại đa số đội ngũ giáo viên luôn có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Tại hội nghị các đại biểu cũng đã tham gia thảo luận đánh giá những mặt đã và chưa làm được trong công tác giáo dục năm 2017, từ đó rút ra bài học để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học 2018.

Cũng dịp này, ban giám hiệu nhà trường cũng tặng giấy khen cho các thầy giáo, cô giáo vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục năm học 2017 – 2018.