Hoạt động các sở, ngành

Sở Y tế công bố Quyết định về tổ chức cán bộ

12/10/2015 00:00 511 lượt xem

TTTĐT - Chiều ngày 08/10/2015, Sở Y tế tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ tại Trung tâm Y tế huyện Đồng Văn. Dự có đồng chí Nguyễn Đình Dích - Phó Giám đốc Sở Y tế; lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện, phòng Y tế, Bệnh viện đa khoa huyện, Trung tâm Y tế cùng toàn thể cán bộ viên chức của Trung tâm Y tế huyện Đồng Văn.

Tại buổi công bố Quyết định, đồng chí Nguyễn Đình Dự - Phó Trưởng phòng nghiệp vụ y, Sở Y tế đã công bố Quyết định của Sở Y tế, về việc điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý BsCKI. Lý Chí Thành - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đồng Văn chuyển sang giữ chức Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Mèo Vạc; BsCKI. Lương Triệu Huynh - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Mèo Vạc giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đồng Văn.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho 02 đ/c, đồng chí Nguyễn Đình Dích mong muốn sau khi nhận nhiệm vụ mới, các đồng chí sẽ cùng Ban Giám đốc Trung tâm luôn đoàn kết, phát huy năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao phó, góp phần thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh cũng như chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện.

Phát biểu đại diện 02 đ/c nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Lương Triệu Huynh đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo sở Y tế và hứa sẽ cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức Trung tâm Y tế huyện đoàn kết, cố gắng phát huy năng lực, quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu đề ra và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được cấp trên giao./.