Tin địa phương

Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam thăm và tặng quà cho xã Sính Lủng huyện Đồng Văn

11/10/2016 00:00 130 lượt xem

TTTĐT - Ngày 08/9/2016, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam do đồng chí Phạm Xuân Cảnh - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ - thành viên hội đồng, thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí trong đoàn đã thăm và tặng quà cho xã Sính Lủng huyện Đồng Văn, cùng dự có Lãnh đạo huyện Đồng Văn và các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã, các thầy cô giáo, các em học sinh và bà con nhân dân trên địa bàn.

Với chương trình tương thân tương ái chia sẻ những khó khăn của xã Sính Lủng, đồng thời động viên khích lệ các em học sinh nghèo vượt khó và chia sẻ những khó khăn của bà con nhân dân của xã trong đời sống hàng ngày. Trong chuyến thăm và tặng quà của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam lần này đoàn đã trao tặng 10 sổ tiết kiệm cho 10 hộ dân mỗi sổ trị giá 3 triệu đồng, 10 xuất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trị giá 2 triệu đồng/xuất và tặng một xuất xoá nhà tạm cho 01 hộ gia đình trị giá 50 triệu đồng. Với tấm lòng tương thân tương ái, những phần quà của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đến trao tặng cho xã Sính Lủng, các em học sinh, bà con nhân dân phần nào giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, qua đó động viên các em học sinh học cố gắng học tập để nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu vượt khó, vươn lên trong học tập và cuộc sống, đồng thời qua chương trình này cũng giúp bà con nhân dân trên địa bàn xã Sính Lủng vượt qua mọi khó khăn để tích cực lao động sản xuất góp phần xoá đói giảm nghèo, ổn định cuộc sống./..