Tin địa phương

xã Lũng Phìn tổ chức Lễ tiễn đưa tân binh lên đường nhập ngũ

20/02/2019 00:00 71 lượt xem

TTDT - Sáng ngày 20/02/2019 ủy ban nhân dân xã Lũng Phìn tổ chức Lễ tiễn đưa tân binh lên đường nhập ngũ. Về dự buổi Lễ có đồng chí Thào Mí Và - Phó bí thư trường trực - Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí lãnh đạo HĐND&UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể, lãnh đạo Trường học, Phòng khám đa khoa và thân nhân gia đình các tân binh.

Tại buổi Lễ các đồng chí tân binh đã được nghe đồng chí Thào Mí Và - Phó bí thư thường trực - Chủ tịch HĐND xã phát biểu, dặn dò các tân binh lên được làm nhiệm vụ phải cố gắn, học hỏi, phát huy vai trò của bản thân để bảo vệ Tổ qốc, bảo vệ quê hương, hoàn thành nhiệm vụ do Đảng và Nhà nước giao cho, sau khi hoàn thành nghĩa vụ trở về quê hương có thể đóng góp sức cho địa phương. Năm 2019 UBND xã Lũng Phìn được cấp trên giao chỉ tiêu 07 tân binh, qua rà soát các công dân đủ tuổi nhập ngũ UBND xã đã triệu tập được 47 công dân đi khám sức khỏe. Qua các đợt khám sức khỏe tại xã và huyện đã lựa chọn 06 tân binh chính thức và 01 tân binh dự bị để lên đường làm nhiệm vụ.