Thông tin tuyên truyền

Xã Sủng Trái khánh thành công trình chào mừng bầu cử Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021

19/05/2016 00:00 194 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 19/5/2016, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Sủng Trái đã tổ chức Lễ khánh thành tuyến đường giao thông liên thôn từ thôn Tìa Súng đi vào thôn Pó Sả. Dự buổi Lễ có đ/c Vàng Mí Chứ - Ủy viên BTV Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ huyện Đồng Văn, đ/c Nguyễn Công Văn - Ủy viên BCH Huyện ủy - Chủ tịch LĐLĐ huyện, đ/c Sùng Minh Vần - Chỉ huy phó, Tham mưu trưởng Ban CHQS huyện Đồng Văn cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban, ngành, đoàn thể xã; Bí thư, Trưởng các thôn bản cùng đông đảo bà con nhân dân thôn Tìa Súng và Pó Sả.

Công trình mở mới tuyến đường giao thông liên thôn từ thôn Tìa Súng đi vào thôn Pó Sả do nhân dân trong thôn tự nguyện hiến đất mở đường. Cấp ủy, chính quyền xã đã huy động toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn xã tham gia ngày công mở đường với trên 1.400 ngày công lao động; Tuyến đường có tổng chiều dài là 1,41km, bề rộng mặt đường 2m được hoàn thành đưa vào sử dụng đã tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân 02 thôn đi lại thuận lợi, giao lưu hàng hóa phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đây cũng là công trình được cấp ủy, chính quyền xã và bà con nhân dân xã Sủng Trái lựa chọn để hưởng ứng các phong trào thi đua do các cấp phát động lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đ/c Giàng Nhè Gió - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trao giấy khen của UBND xã cho các tập thể có thành tích xuất sắc tham gia mở đường.

Tại buổi Lễ, UBND xã đã biểu dương và tặng Giấy khen cho 07 tập thể và 42 cá nhân có thành tích tham gia hiến đất làm đường và có thành tích tham gia ngày công mở tuyến đường./.