Tin địa phương

ĐẢNG ỦY XÃ SẢNG TỦNG HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ 39 (MỞ RỘNG) NHIỆM KỲ 2015-2020

11/10/2019 00:00 84 lượt xem

TTTĐT- sáng ngày 10/10/2019. Đảng ủy xã Sảng Tủng, tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa XX, nhiệm kỳ 2015-2020. Chủ trì các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy xã. Dự có các đồng chí Nguyễn Trung Kiên – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - CT UBMT Tổ quốc huyện, các Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Cán bộ, Công chức, lãnh đạo các đơn vị trường học, Trạm y tế, Bí thư 15 chi bộ trực thuộc Đảng ủy.

Đồng chí Vũ Ngọc Hải,  Bí thư Đảng ủy khai mạc hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã lần thứ 39 ( mở rộng) khóa XX, nhiệm kỳ 2015-2020.  Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe các báo cáo về thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2019;  Báo cáo kết quả công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật, kỷ cương trong Đảng trong 9 tháng đầu năm 2019; Báo cáo kết quả công tác lãnh đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy xã và công tác xây dựng hệ thống chính trị trong 9 tháng đầu năm 2019; Báo cáo công tác xây dựng cơ sở chính trị vững mạnh 9 tháng đầu năm 2019. Qua các báo cáo trình tại hội nghị các đại biểu cơ bản nhất trí nhất cao.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận báo cáo về thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2019 đã có nhiều ý kiến thảo luận đưa ra giải pháp về nội dung liên quan đến tu sửa đường nội thôn, quản lý sĩ số học sinh, quản lý sổ hộ khẩu, thực hiện quy ước tại thôn bản, giải pháp thực hiện nâng cao chất lượng của Tổ hòa giải tại cơ sở, các giải pháp về thực hiện các chỉ tiêu năm 2019, xây dựng nông thôn mới và nhà ở cho hộ nghèo.

Phát biểu Kết luận và bế mạc hội nghị đồng chí Vũ Ngọc Hải - Bí thư Đảng ủy xã đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm đề nghị các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành xã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập chung chỉ đạo Ủy ban nhân dân xã, các ngành đoàn thể xã cụ thể hóa nghị quyết của Đảng ủy để thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, giữ vững ANTT - ATXH địa phương. Giao UBND xã chỉ đạo Nhà trường duy trì sĩ số học sinh và quản lý tốt học sinh; cần thường xuyên thay đổi thực phẩm bữa ăn hằng ngày cho học sinh đảm bảo chất lượng tránh tình trạng ngộ độc thức ăn, đẩy nhanh tiến độ rà soát hộ nghèo năm 2019, tuyên truyền chính sách hỗ trợ hộ nghèo làm nhà ở.

Với thời gian ­½  ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, tập trung dân chủ, thẳng thắn các đại biểu đã nêu cao tinh thần trách nhiệm tham gia ý kiến đóng góp cho hội nghị hoàn thành nội dung, chương trình hội nghị đã đề ra.