Tin địa phương

Đồng chí Đại tá Hoàng Văn Mạnh - Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang làm việc với Thường trực Đảng ủy, HĐND&UBND xã Ma Lé

27/03/2020 00:00 95 lượt xem

TTTĐT - Chiều ngày 26/03/2020 tại Hội trường xã Má lé, Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã đã làm việc với đồng chí Đại tá Hoàng Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh, thành viên Đoàn công tác theo Quyết định số 2204-QĐ/TU, ngày 01-10-2019 của Tỉnh ủy Hà Giang về theo dõi, chỉ đạo toàn diện việc thực hiện nhiệm vụ chính trị đối với các Đảng bộ huyện, Thành phố trực thuộc Tỉnh ủy cùng các đồng chí thành viên trong Đoàn theo dõi, giám sát chỉ đạo toàn diện việc thực hiện nhiệm vụ tại địa phương.

Đồng chí Đại tá Hoàng Văn Mạnh - Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn công tác tại xã. Dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Văn Chinh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Đào Tuấn Hùng - Huyện ủy viên, Trưởng Công an huyện và các đông chí thành viên đoàn công tác.

Tại buổi làm việc đồng chí: Vàng Mí Cấu - Bí thư Đảng ủy xã đã báo cáo kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khóa XX, nhiệm kỳ 2015 - 2020, công tác chuẩn bị Đại hội đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025 và kết quả thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong quý I và Phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2020.

Tại buổi làm việc đồng chí Đại tá Hoàng Văn Mạnh đã đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc xã Ma Lé đã đạt được trong quý I năm 2020. Đồng thời cũng đề nghị cấp ủy,chính quyền nêu cao tinh thàn trách nhiệm, đoàn kết thống nhất cao trong tập thể, tập chung lãnh chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương, duy trì những kết quả đã đạt được và chuẩn bị tốt các điều kiện cho Đại hội Đảng bộ xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025./.