Tin địa phương

Đồng chí Hoàng Văn Mạnh - Phó Bí thư, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Lũng Cú

26/03/2020 00:00 93 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 26/03, Đồng chí Hoàng Văn Mạnh - Phó Bí thư, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang làm việc với Ban thường vụ Đảng ủy xã, cùng dự có Đồng chí Ly Mí Vàng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đồng Văn - Phụ trách xã Lũng Cú.

Thực hiện thông báo số 28/TB/CAT-PV01 ngày 23/3/2020 của Công an tỉnh Hà Giang, về việc thông báo chương trình làm việc của Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh theo dõi, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ tại xã Lũng Cú theo Quyết định số 2204-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Tại buổi làm việc, Thường trực Đảng ủy xã báo cáo kết quả thực hiện nhệm vụ trong quý I và phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2020; Công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025; Công tác phòng, chống dịch Covid-19 và một số nhiệm vụ khác.

Sau khi nghe Thường trực Đảng ủy xã báo cáo kết quả triển khai thực hiện trong quý I năm 2020, đồng chí Hoàng Văn Mạnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an Tỉnh đánh giá cao kết quả mà Ban thường vụ đảng ủy xã Lũng Cú đã đạt được, đồng thời Đồng chí cũng đề nghị cần triển khai thực hiện tốt một số nội dung trong thời gian tới gồm: Chuẩn bị tốt các điều kiện từ cơ sở vật chất đến văn kiện Đại hội, tuyên truyền khánh tiết, công tác nhân sự để tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ xã Lần thứ XXI.

- Duy trì tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

- Đảm bảo tốt công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

- Tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng, đảm bảo đúng theo nội dung quy hoạch trung tâm xã Lũng Cú.

- Đối với lĩnh vực Kinh tế - Xã hội: Tiếp tục vận động nhân dân tăng gia sản xuất, trồng giống ngô lai để tránh sâu keo phá hoại; Tuyên truyền vận động  nhân dân phòng cháy, chữa cháy rừng và bảo vệ rừng...