Tin địa phương

Ấm lòng trên Cao nguyên đá

13/11/2016 00:00 209 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 11/11/2016 tại xã Sảng Tủng, Công ty Du lịch Quốc tế Ngân Tùng - Hội liên hiệp Thanh niên thành phố Hải Dương, Câu lạc bộ thiện nhân Tâm chùa Cương Xá, hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương đã tổ chức chương trình "Áo ấm cho em II" tại xã Sảng Tủng, huyện Đồng Văn. Dự chương trình về phía huyện Đồng Văn có đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Đồng Văn, về phía đoàn thiện nguyện có Ông Nguyễn Tất Tùng - Tổng giám đốc Công ty Du lịch Quốc tế Ngân Tùng, TP Hải Dương; Ông Tăng Việt Thành - Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên thành phố Hải Dương và các đơn vị doanh nghiệp, cá nhân, các nhà hảo tâm, văn nghệ sĩ đi trong đoàn.

Nhằm phát huy truyền thống tương thân, tương ái, trách nhiệm với cộng đồng xã hội, chia sẻ những khó khăn với các em học sinh vùng cao, vùng đặc biệt khó khăn Công ty Du lịch quốc tế Ngân Tùng và 3 đơn vị đồng hành đã tổ chức kêu gọi những phần quà hết sức thiết thực, ý nghĩa với các em học sinh và các hộ nghèo xã Sảng Tủng, huyện Đồng Văn.

Tại chương trình đoàn thiện nguyện đã trao tặng 240 chiếc áo ấm, 100 chiếc quần đồng phục, 300 quyển vở cho các em học sinh trường PTCS xã Sảng Tủng, tặng quà cho các hộ nghèo xã Sảng Tủng gồm: Quần áo ấm, mì tôm… cho các hộ nghèo, với tổng trị giá trên 80 triệu đồng.

Đây là những phần quà hết sức thiết thực và ý nghĩa với các em học sinh và các hộ nghèo trên địa bàn xã Sảng Tủng, huyện Đồng Văn, đồng thời thông qua chương trình nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái giúp đỡ các em học sinh ở vùng khó khăn, động viên các em vươn lên trong học tập trở thành người có ích cho xã hội, giúp đỡ các hộ nghèo vươn lên thoát nghèo./.