Tin địa phương

Ủy ban nhân dân xã Lũng Cú tổ chức Hội nghị sơ kết

20/06/2019 00:00 54 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 17.6, Ủy ban nhân dân xã Lũng Cú tổ chức Hội nghị sơ kết công tác chỉ đạo điều hành kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 và tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình XD NTM giai đoạn 2010-2020.

Chủ trì và điều hành Hội nghị đồng chí Chủ tịch UBND xã, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND xã. Đến dự với Hội nghị có lãnh đạo Trung tâm văn hóa TT&DL huyện; Lãnh đạo Đồn biên phòng Lũng Cú cùng sự có mặt Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBMTTQ xã; các đồng chí lãnh đạo Hội đoàn thể xã; Lãnh đạo các cơ quan đơn vị đứng chân trên địa bàn, các đồng chí công chức, cán bộ xã phụ trách 9 thôn và trưởng thôn 9 thôn.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo công tác chỉ đạo điều hành của UBND xã Lũng Cú và tình hình thực hiện nhiệm vụ của UBND xã, Chủ tịch UBND xã giao 6 tháng đầu năm 2019 và Báo cáo (tóm tắt) kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng - an ninh 06 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2019. Đồng thời, Báo cáo (tóm tắt) Tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình XD NTM giai đoạn 2010 - 2020, triển khai chương trình giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030.

Dưới sự lãnh đạo của Huyện ủy, UBND huyện và công tác phối hợp, hướng dẫn, giúp đỡ của các cơ quan, Ban ngành chuyên môn huyện, sự giám sát của Hội đồng nhân dân hyện, Hội đồng nhân dân xã và nỗi lực phấn đấu của các ban ngành, đơn vị đứng trân trên địa bàn cùng nhân dân các dân tộc xã Lũng Cú, trên cơ sở nhận định tình hình, đánh giá thuận lợi, khó khăn trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ, UBND xã đã tập trung chỉ đạo, điều hành chủ động, linh hoạt, quyết liệt trong công việc nhằm thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu Kế hoạch, Nghị quyết đã đề ra. Tuy còn nhiều khó khăn, nhưng nhìn chung tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2019 đã đạt được những kết quả quan trọng trong các lĩnh vực Phát triển kinh tế - Văn hóa, xã hội; Quốc phòng - An ninh - Đối ngoại.