Tin địa phương

HĐND xã Phố Cáo tổ chức kỳ họp bất thường

12/03/2020 00:00 93 lượt xem

TTTĐT: Sáng 10/3/2020, tại hội trường UBND xã, Thường trực HĐND xã Phố Cáo xã đã tổ chức kỳ họp thứ chín (bất thường). để bầu ra chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự kỳ họp có đồng chí: Nguyễn Văn Chinh - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, toàn thể cán bộ công chức, các đơn vị trường học, trạm y tế cũng có mặt đông đủ.

Tại kỳ họp đã thông qua kết luận của Ban Thường vụ Huyện ủy và đơn, tờ trình miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã: Cụ thể ông Vừ Mí Chơ thôi làm nhiệm vụ của người Đại biểu Hội đồng nhân dân xã, thôi giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Phố Cáo. Ông Giàng Mí Say được chỉ định tham gia BCH, BTV giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Phố Cáo nhiệm kỳ 2015-2020 được HĐND xã bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Phố Cáo nhiệm kỳ 2016-2021.

Đồng chí Giàng Mí Giàng, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu kết luận tại cuộc họp

Toàn cảnh kỳ họp

Việc kiện toàn lại chức danh đã được kỳ họp tiến hành bỏ phiếu với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100% phiếu bầu. Thông qua việc kiện toàn chức danh lãnh đạo tại xã, nhằm chọn ra cán bộ lãnh đạo phù hợp với trình độ, năng lực để tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần cùng nhân dân và cán bộ xã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tại địa phương./.