Tin địa phương

HỘI NGHỊ GIAO BAN GIÁP RANH QUÝ IV NĂM 2018

17/01/2019 00:00 102 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 14 tháng 01 năm 2019 UBND xã Lũng Phìn tổ chức Hội nghị giao ban giáp ranh quý IV năm 2018. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Đại Tá: Cao Văn Toản - Trưởng Công an huyện Mèo Vạc, Đại tá: Nguyễn Hồng Tinh - Phó Trưởng công an huyện Đồng Văn, Đ/c: Thào Mí Và - Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND xã, còn có các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND&UBND, Công an phụ trách xã, Trưởng công an các xã Lũng Phìn, Sủng Trái, Mậu Duệ, Mậu Long, Lũng Chinh, Sủng Máng, các đơn vị trường học, Phong khám, cán bộ công chức xã, Trưởng thôn và 11 công an viên.

Thực hiện Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự khu vực giáp ranh giữa 06 xã: Lũng Phìn, Sủng Trái, Mậu Duệ, Mậu Long, Lũng Chinh, Sủng Máng đã ký kết ngày 04 tháng 10 năm 2017. ủy ban nhân dân xã Lũng Phìn tổ chức Hội nghị giáp ranh an toàn về an ninh trật tự quý IV năm 2018 và xây dụng kế hoạch phối hợp xây dựng khu vực giáp ranh an toàn về an ninh trật tự quý I năm 2019.
Tại Hội nghị này UBND xã đã thông qua báo cáo kết quả công tác phối hợp xây dựng khu vực giáp ranh an toàn về ANTT quý IV năm 2018 và dự thảo kế hoạch xây dựng khu vực giáp ranh an toàn về ANTT trong quý I năm 2019.
Hội nghị cũng đã được nghe 02 ý kiến phát biểu của lãnh đạo Công an huyện Mèo Vạc và lãnh đạo Công an huyện Đồng Văn, 05 ý kiến đóng góp cho bản báo cáo và kế hoạch xây dựng khu vực giáp ranh an toàn về ANTT trong quý I năm 2019 của các xã giáp ranh.