Tin địa phương

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã Vần Chải lần thứ XVIII (mở rộng) khóa XX, nhiệm kỳ 2015 - 2019

27/06/2019 00:00 60 lượt xem

TTTĐT- Sáng ngày 25-6, dưới sự chủ trì của các đồng chí Mua Sè Sính - Đảng Ủy viên, Bí thư Đảng ủy; Vàng Mí Vư - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND xã; Trần Ngọc Giác - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã. Dự có đồng chí Củng Phủ Sùng - Phó Ban Dân vận Huyện ủy Đồng Văn; các Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Cán bộ, Công chức, lãnh đạo các đơn vị trường học, Trạm y tế, Bí thư 17 chi bộ trực thuộc Đảng ủy.

Đồng chí Mua Sè Sính, Huyện Ủy viên, Bí thư Đảng ủy khai mạc hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã Vần Chải lần thứ XVIII ( mở rộng) khóa XX, nhiệm kỳ 2015-2020.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe 02 báo cáo về thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2019; Báo cáo kết quả lãnh chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy và công tác xây dựng hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm 2019. Qua các báo cáo trình tại hội nghị cơ bản các đại biểu đều nhất trí nhất cao.

Tại hội nghị đã có nhiều ý về nội dung liên quan đến xây dựng đường bê tông nông thôn; thu các nguồn vốn thuộc chương trình135; tiền giống ngô các năm trước, Tiền mua tấm lợp cho các hộ dân năm 2016; giải quyết các thủ tục hành chính tại bộ phận một cửa về trích lục khai sinh, khai sinh quá hạn.

Kết luận giao nhiệm vụ của đồng chí Mua Sè Sính, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy; giao UBND xã nhanh chóng xây dựng kế hoạch phân công cho cán bộ phụ trách các hộ thoát nghèo năm 2019; giao bộ phận một cửa cần nâng cao trách nhiệm trong việc giải quyết các thủ tục hành chính và hẹn trả kết quả theo quy định đúng thẩm quyền của UBND xã.