Tin địa phương

UBND xã Sính Lủng thăm và tặng quà thân nhân liệt lỹ người có công với cách mạng

26/07/2019 00:00 66 lượt xem

TTTĐT - Ngày 25/7/2019, tại thôn Phìn Sả xã Sính Lủng các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã cùng các ban ngành đoàn thể xã, đến thăm hỏi và tặng quà cho hộ gia đình chính sách người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019).

Sáng ngày 25/7/2019 đồng chí Thào Thị Ly cán bộ UBND xã Sính Lủng, cùng một số các đồng chí trong ban, ngành đoàn thể UBND xã đã đến thăm hỏi, tặng quà cho thân nhân Liệt sĩ Giàng Nỏ Già, tại tại thôn Phìn Sả xã Sính Lủng. Nói chuyện, và động viên gia đình chính sách, người CCVCM. UBND xã khẳng định: Đảng, Nhà nước luôn quan tâm, và có những chính sách ưu tiên đối với những người CCVCM. Đồng thời động viên gia đình cần phát huy truyền thống Anh hùng, đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn trong mỗi hoàn cảnh; chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định địa phương, động viên con, cháu tham gia lao động sản xuất, góp phần xây dựng ổn định kinh tế gia đinh góp phần phát triển quê hương xã Sính Lủng ngày một đổi mới. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy UBND xã Sính Lủng, đồng chí Thào Thị Ly cán bộ UBND xã Sính Lủng đã tặng quà cho các gia đình. Qua sự quan tâm của Đảng chính quyền các cấp gia đình thân nhân Liệt sĩ Giàng Nỏ Già đã bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của Đảng, nhà nước, các cấp, các ngành của xã, huyện, đối gia đình, đồng thời hứa tiếp tục gương mẫu thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, cũng như thực hiện tốt các phong trào được phát động tại địa phương. phát huy hơn nữa tinh thần cách mạng, cùng nhau phát triển kinh tế, luôn là hộ gia đình gương mẫu trong thôn để các hộ trên địa bàn thôn noi theo./.