Tin địa phương

Xã Hố Quáng Phìn phối hợp tổ chức Hội Nghị Tuyên truyền phổ biến Giáo dục pháp luật

13/10/2019 00:00 76 lượt xem

TTTĐT- Thực hiện Kế hoạch số 13/KHPH-MTTQ-ĐBP-CA, ngày 30/8/2019 của Ủy ban MTTQ - Đồn Biên phòng - Công an huyện Đồng Văn về phối hợp tuyên truyền ba văn kiện pháp lý. Ngày 11/10/2019 tại Hội trường Trụ sở xã Hố Quáng Phìn Cấp ủy, chính xã đã phối hợp với 03 cơ quan cấp huyện tổ chức Hội Nghị tuyên truyền ba văn kiện pháp lý.

Dự Hội nghị có đồng chí Giàng Mí Lùng - UV BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Hố Quáng Phìn; các đồng chí Lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện; Đồn Biên phòng; Công an huyện Đồng Văn; các ngành, đoàn thể xã, các đơn vị sự nghiệp đóng chân trên địa bàn xã và các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Công an viên, Thôn Đội trưởng các thôn trên địa bàn xã

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe các đồng chí Lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện; Đồn Biên phòng; Công an huyện Đồng Văn phổ biến, tuyên truyền ba văn kiện pháp lý về biên giới đất liền Việt Nam - Trung Quốc; Công tác phòng chống tội phạm; Công tác bảo vệ môi trường tại các xã nội địa giáp ranh. Qua buổi tuyên truyền đã nâng cao nhận thức của người dân giáp ranh về ý nghĩa, tầm quan trọng về ba văn kiện, góp phần giữ vững chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị, ổn định lâu dài trên tuyến biên giới Việt Nam - Trung Quốc theo đúng quan điểm, chủ trương của Đảng và Nhà nước ta về vấn đề biên giới; tiêu chuẩn an toàn về an ninh, trật tự, xây dựng nông thôn mới.

Kết luận Hội Nghị đồng chí Lương Triệu Quyền - PCT UB MTTQ huyện Đồng Văn đã đề nghị sau Hội nghị này các đơn vị sự nghiệp đóng chân trên địa bàn xã, các đồng chí lãnh đạo thôn tiếp tục về triển khai, tuyên truyền ba văn kiện pháp lý tại đơn vị mình và tại các thôn nhằm tuyên truyền sâu rộng đến mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã./.