Tin địa phương

Xã Sủng Trái tổ chức lễ phát động Tết trồng cây xuân Bính Thân năm 2016

22/02/2016 00:00 259 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 19/02/2016, UBND xã Sủng Trái đã tổ chức Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ. Tham gia buổi lễ trồng cây có đồng chí Giàng Nhè Gió - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, Bí thư chi bộ, Trưởng các thôn bản của xã tham gia.

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức của xã đã tổ chức trồng được tổng số 200 cây đào cảnh quan trồng dọc tuyến đường bê tông liên thôn từ sau Trụ sở UBND xã dẫn vào điểm trường thôn Phúng Tủng và xung quanh khuôn viên UBND xã, các đơn vị trường học và trồng dặm dọc tuyến đường bê tông từ Quốc lộ 176 dẫn vào Trụ sở thôn Sủng Trái A. Với phương châm “trồng cây nào sống cây đó”.  Sau khi trồng xong cấp ủy, chính quyền xã đã bàn giao cho Bí thư chi bộ, trưởng thôn Phúng Tủng và Sủng Trái A có trách nhiệm tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia chăm sóc, bảo vệ số cây đào trên. Với mong muốn sau này khi những cây đào này phát triển sẽ tạo điểm đến hấp dẫn cho du khách khi đến với xã Sủng Trái mỗi khi xuân về./.