Tin địa phương

Xã Vần Chải tổ chức lễ tiễn tân binh năm 2020

11/02/2020 00:00 31 lượt xem

TTTĐT – Sáng ngày 11/02, UBND xã tổ chức lễ tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Trần Xuân Long, Huyện ủy viên, Chánh án Toàn án nhân dân huyện Đồng Văn; Trường giáo dục nghề nghiệp, cán bộ, công chức, các đơn vị trường học, Trạm Y tế, trưởng thôn, thôn đội trưởng các thôn có tân binh cùng gia đình tân binh.

Tại buổi lễ các vị đại biểu đã được nghe Chủ tịch UBND xã thông qua Quyết định của Chủ tịch UBND huyện, về việc giao chỉ tiêu tuyển quân năm 2020. Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Xuân Long, Huyện ủy viên, Chánh án toàn án nhân dân huyện Đồng Văn, đã chia sẻ cùng gia đình các tân binh được giao lệnh lên đường nhập ngũ trong năm 2020. Đây là vinh dự rất lớn của các đồng chí tân binh, cũng là sự tin tưởng của Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã và các nhân các đồng chí Tân binh. Đảng bộ và nhân dân xã tin tưởng ở sự phấn đấu học tập rèn luyện và trưởng thành của các đ/c tân binh Chúc các đồng chí lên đường mạnh khỏe, vui vẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng danh bộ đội Cụ Hồ. Cũng trong buổi lễ đồng chí Trần Xuân Long, Huyện ủy viên, Chánh án Toàn án nhân dân huyện đã tặng quà động viên các gia đình tân binh lên đường nhập ngũ trong đợt này.