Tin địa phương

Xã Vần Trải tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây 2018

07/03/2018 00:00 101 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 05/3/2018, xã Vần Trải tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đầu xuân 2018. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Ly Mí Vàng, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Chánh án Toà án nhân dân huyện; Giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội huyện, cùng toàn thể cán bộ, công chức, giáo viên của toàn xã.

Tết trồng cây là một hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm hưởng ứng Lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Trong những năm qua, xã Vần Trải cũng như các xã khác của huyện Đồng Văn luôn luôn quan tâm và triển khai Tết trồng cây.

Sau buổi Lễ phát động, đồng chí Ly Mí Vàng và các đồng chí đã tiến hành trồng 15 cây đào, mận tại trung tâm xã và trồng 1.500 cây thông, với diện tích 01 ha tại thôn Khó Cho.