Thứ hai, Ngày 17 Tháng 2 Năm 2020

Tin địa phương

Xã Hố Quáng Phìn tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng vi rút mới Corona gây

(13/02/2020 21:27)

TTTĐT - Theo thông tin từ Trạm y tế xã tính đến thời điểm hiện tại trên địa bàn xã chưa có ca nào nghi hoặc nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona gây ra. Trên cơ sở các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn từ cấp trên, UBND xã đã cụ thể hóa bằng các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn, tuyên truyền trên địa bàn xã như: Quyết định thành lập BCĐ, kế hoạch phân công nhiệm vụ các thành viên BCĐ, các Tổ chốt chặn, Tổ phản ứng nhanh...

Phố Cáo - Tích cực phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp tại các thôn.

(13/02/2020 09:08)

TTTĐT - Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, thực hiện theo chỉ đạo của UBND huyện Đồng Văn, UBND xã, BCĐ công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp đội tuyên truyền lưu động xã đã tích cực triển khai với nhiều biện pháp tuyên truyền nhằm chủ động phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp tại các thôn đặc biệt tại các thôn biên giới như thôn Kho trư, Suối thầu, Tá Tò.

Phố Cáo tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020

(13/02/2020 08:29)

TTTĐT - Hòa cùng không khí cả nước đang chuẩn bị ngày hội tòng quân, Sáng ngày 11/02/2020, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Phố Cáo long trọng tổ chức buổi gặp mặt tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020.

UBND xã Sảng Tủng gặp mặt tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020

(13/02/2020 07:45)

TTTĐT- Sáng ngày 11/2 tại hội trường UBND xã Sảng Tủng đã tổ chức gặp mặt, động viên tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ. Dự có đồng chí Vũ Ngọc Hải - BT Đảng ủy; các Cơ quan phụ trách xã; các đồng chí trong TTĐU, HĐND,UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể; đại diện gia đình các tân binh.

Sở Y tế kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV tại thị trấn Phố Bảng

(07/02/2020 00:23)

TTTĐT - Chiều ngày 6/2, Đoàn công tác của Sở Y tế do đồng chí Nguyễn Đình Dích, Phó Giám đốc Sở Y tế làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với BCĐ phòng chống dịch của thị trấn Phố Bảng về công tác phòng chống dịch viên đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV).

Thị trấn Phố Bảng họp Ban Chỉ đạo phòng chống bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra

(05/02/2020 21:35)

TTTĐT - Ngày 03/2 Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra của thị trấn đã tổ chức họp triến khai các biện pháp phòng chống dịch, mời dự và chỉ đạo có đồng chí Mua Mí Dia - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn; thành phần BCĐ; các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn thị trấn, Bí thư Chi bộ, trưởng các thôn, khu phố.

Đồng chí Dinh Chí Thành – UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Đồng Văn kiểm tra công tác phòng, chống bênh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona tại xã Sảng Tủng

(05/02/2020 21:16)

TTTĐT- Sáng ngày 04/02/2020 Đồng chí Dinh Chí Thành – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Đồng Văn, đã đi kiểm tra tình hình dịch bệnh và các hoạt động phòng, chống dịch viêm phổi cấp do chủng mới vi rút corona tại xã Sảng Tủng. Cùng đi có lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện, Dự buổi làm việc có lãnh đạo UBND và các ngành, thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp xã Sảng Tủng.

Xã Sảng Tủng phát động tết trồng cây Xuân Canh Tý gắn với trồng rừng năm 2020

(04/02/2020 20:48)

TTTĐT- sáng ngày 04/02/2020 xã Sảng Tủng đã tổ chức lễ Phát động Tết trồng cây năm 2020 tham gia trồng cây có toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân xã Sảng Tủng tham gia.

Trường Nội trú Phố Bảng tổ chức hoạt động trải nghiệm gói bánh chưng “Tết ấm – Xuân vui” năm 2020

(17/01/2020 22:55)

TTTĐT - Nhằm tạo sự đoàn kết, vui tươi phấn khởi tới toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh trong dịp tết đến xuân về đồng thời giáo dục kỹ năng sống giúp học sinh biết được các bước chẩn bị nguyên liệu và cách làm bánh chưng truyền thống, tạo sân chơi cho các em học sinh có cơ hội được thể hiện sự khéo léo, được giao lưu học hỏi, đoàn kết góp phần thực hiện tốt mục tiêu bảo vệ, chăm sóc và giáo dục học sinh một cách toàn diện của nhà trường.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh tặng quà, chúc Tết tại xã Lũng Cú.

(15/01/2020 22:20)

TTTĐT - Trong không khí hân hoan chào đón một mùa Xuân đang về, chiều ngày 15-1, đồng chí Hà Thị Minh Hạnh – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết Đảng bộ chính quyền và nhân dân xã Lũng Cú huyện Đồng Văn.

<< >>