Thứ sáu, Ngày 21 Tháng 2 Năm 2020

Chính trị

Bí thư Huyện ủy Đồng Văn – Nguyễn Ngọc Thanh, kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng bộ xã Sủng Là nhiệm kỳ 2020 - 2025

(20/02/2020 11:06)

TTTĐT - Sáng ngày 18/2, Đ/c Nguyễn Ngọc Thanh TUV-Bí thư Huyện ủy Đồng Văn cùng các thành viên đoàn công tác của Huyện ủy đã có buổi làm việc và kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng bộ xã Sủng Là huyện Đồng Văn nhiệm kỳ 2020 -2025. Đây là Đảng bộ xã được Huyện ủy chọn để chỉ đạo điểm tổ chức đại hội, đánh giá, rút kinh nghiệm cho việc tổ chức đại hội Đảng bộ cấp cơ sở trong huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng Văn tổ chức cách ly các công dân trở về từ Trung Quốc

(17/02/2020 21:45)

TTTĐT - Đến thời điểm này trên địa bàn tỉnh cũng như huyện Đồng Văn vẫn chưa phát hiện ca nhiễm nào dương tính với vi rút nCoV (Covid-19), tuy nhiên xác định công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới vi rút nCoV (Covid-19) là nhiệm vụ quan trọng, theo đó huyện Đồng Văn đã tổ chức các ly các trường hợp công dân trở về từ Trung Quốc.

Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách huyện Đồng Văn

(13/02/2020 21:05)

TTTĐT - Chiều ngày 12/2, Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Hà Giang đã tổ chức lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm đối với chức danh Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách huyện Đồng Văn. Dự buổi lễ có lãnh đạo UBND huyện, một số cơ, quan ban ngành, đoàn thể của huyện và tập thể nhân viên Phòng giao dịch NHCSXH huyện Đồng Văn.

Lãnh đạo Ban Tổ chức - Nội vụ, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Giang làm việc tại huyện Đồng Văn

(13/02/2020 20:42)

TTTĐT - Thực hiện nhiệm vụ cơ quan phụ trách và nắm bắt tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới do vi rút Corona gây ra, Chiều ngày 11/2, lãnh đạo Ban Tổ chức - Nội vụ, Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh đã có buổi kiểm tra, nắm bắt tình hình phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp tại các xã, thị trấn, công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp và công tác tuyển quân năm 2020 tại huyện Đồng Văn. Cùng dự và làm việc có đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh – TUV, Bí thư Huyện ủy Đồng Văn.

Huyện Đồng Văn tặng khẩu trang Y tế cho huyện Phú Ninh tỉnh Vân Nam (Trung Quốc)

(13/02/2020 20:12)

TTTĐT - Nhằm chia sẻ khó khăn và hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona gây ra, ngày 12 – 2, tại mốc 476 Xín Cái – Điền Bồng, huyện Đồng Văn đã trao tặng khẩu trang y tế cho huyện Phú Ninh, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc). Đây là đợt hỗ trợ đầu tiên của huyện Đồng Văn trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp đang có nhiều diễn biến phức tạp những ngày gần đây.

Đồng Văn : Tích cực phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp tại tuyến biên giới

(08/02/2020 00:09)

TTTĐT - Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, thực hiện theo chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh, huyện Đồng Văn đã tích cực triển khai nhiều biện pháp nhằm chủ động phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp tại các địa phương đặc biệt tại các tuyến biên giới.

Sở Y tế kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Corona tại 9 xã biên giới của huyện Đồng Văn

(08/02/2020 00:02)

TTTĐT - Nhằm kiểm tra, đánh giá và kịp thời chỉ đạo, định hướng về công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Corona mới. Ngày 6/2, Đoàn công tác của Sở Y tế do đồng chí Nguyễn Đình Dích, Phó Giám đốc Sở Y tế làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với BCĐ phòng chống dịch 9 xã, TT biên giới của huyện Đồng Văn về công tác phòng chống dịch viên đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona.

Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy Đồng Văn

(07/02/2020 23:56)

TTTĐT - Chiều ngày 7/2, BTV Huyện ủy Đồng Văn đã tổ chức Hội nghị BTV nhằm đánh giá kết quả kiểm tra, giám sát đôn đốc công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona gây ra tại các xã, thị trấn. dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Nguyễn Ngọc Thanh – TUV – Bí thư Huyện ủy; các đ/c Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND huyện; thủ trưởng một số cơ quan ban ngành, LLVT, bí thư 19 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh – TUV- Bí thư Huyện ủy Đồng Văn kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Corona tại các xã, thị trấn

(07/02/2020 23:49)

TTTĐT - Trong 2 ngày 4 và 5/02/2020, Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh – TUV – Bí thư Huyện ủy huyện Đồng Văn đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra tại các xã Sính Lủng, Tả Phìn và thị trấn Đồng Văn, cùng đi có lãnh đạo Bệnh viện đa khoa huyện và 1 số ban, ngành liên quan.

Lãnh đạo huyện Đồng Văn kiểm tra công tác phòng chống dịch viêm phổi cấp Corona tại xã Lũng Cú và xã Ma Lé

(07/02/2020 23:37)

TTTĐT - Trước tình hình cấp bách của bệnh dịch viêm phổi cấp chiều ngày 4-2, đồng chí Ly Mí Vàng – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện đã có buổi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút Corona trên địa bàn 2 xã Lũng Cú và xã Ma Lé.

<< >>