Thứ bảy, Ngày 26 Tháng 9 Năm 2020

UBND huyện Đồng Văn họp phiên thường kỳ tháng 9 năm 2020

(21/09/2020 10:55)

TTTĐT - Ngày 19/9, UBND huyện Đồng Văn tổ chức phiên họp thường kỳ đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm. Đồng chí Dinh Chí Thành - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên UBND huyện; Trưởng các phòng ngành chuyên môn; thủ trưởng các cơ quan, đơn vị có liên quan

Thứ trưởng Bộ Công an Lê Tấn Tới làm việc tại huyện Đồng Văn

(20/09/2020 16:30)

TTTĐT - Tiếp tục chuyến công tác tại tỉnh Hà Giang, chiều ngày 18/9, Thiếu tướng Lê Tấn Tới , Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công an huyện Đồng Văn. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Phan Huy Ngọc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; về phía huyện có đồng chí Hoàng Văn Thịnh Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo Công an 2 huyện Đồng Văn và Mèo Vạc.

Hội nghị tập huấn, nâng cao năng lực cho cán bộ cơ sở và cộng đồng thuộc Chương trình 135 năm 2020 tại huyện Đồng Văn

(14/09/2020 15:53)

TTTĐT - Chiều ngày 14/9, UBND huyện Đồng Văn phối hợp với Ban Dân tộc – Tôn giáo tỉnh đã tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ cơ sở và cộng đồng thuộc Chương trình 135 năm 2020. Đến dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh, các đồng chí giảng viên; các học viên là Người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số, hộ nông dân kinh doanh, sản xuất giỏi, hộ gia đình là thành viên của các mô hình phát triển sản xuất điển hình ở xã, thôn đặc biệt khó khăn, các chi hội đoàn thể thôn, cộng tác viên giảm nghèo, khuyến nông viên và cán bộ, công chức các xã, thị trấn.

Đồng chí Nguyễn Văn Chinh - Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc với Phòng Giáo dục và Đào tạo về một số nhiệm vụ thời gian tới

(14/09/2020 08:41)

TTTĐT - Chiều ngày 10/9, Đồng chí Nguyễn Văn Chinh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm việc với Phòng GD&ĐT huyện về công tác GD&ĐT.

Huyện Đồng Văn họp Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện lần 1 về công tác tuyển quân năm 2021

(14/09/2020 08:37)

TTTĐT - Để chuẩn bị cho công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2021, chiều ngày 11/9/2020, UBND huyện đã tổ chức họp Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện lần 1 về công tác tuyển quân năm 2021 và phổ biến kế hoạch sơ tuyển năm 2021 của hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện. Đồng chí Dinh Chí Thành - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện chủ trì cuộc họp.

Nghiệm thu và bàn giao mô hình nhà tiêu sinh học

(09/09/2020 15:21)

TTTĐT - Ngày 8.9.2020, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã chủ trì phối hợp với Sở KH&CN, UBND huyện Đồng Văn tổ chức đánh giá và bàn giao 06 nhà tiêu sinh học không dùng nước cho xã Sà Phìn và Sủng Là quản lý sử dụng. Dự buổi đánh giá và bàn giao có lãnh đạo TT UBND huyện, Lãnh đạo Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh, sở KHCN, chuyên gia Viện Dân số, Sức Khỏe Phát triển và Công ty Kỹ thuật, Thiết Bị và Môi trường cùng đại diện UBND các xã Sà Phìn, Sủng Là.

Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm việc tại Đồng Văn

(09/09/2020 13:49)

TTTĐT - Sáng ngày 8/9, Đoàn công tác số 01 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Khánh Lâm – UVBCH Đảng bộ tỉnh – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Tiểu Ban tuyên truyền – khánh tiết Đại hội Đảng bộ huyện Đồng Văn lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025. Cùng dự buổi làm việc có lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa TT&DL tỉnh.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng làm việc tại xã Lũng Táo

(07/09/2020 13:45)

TTTĐT - Ngày 5/9, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Lũng Táo, huyện Đồng Văn, nhằm nắm bắt tình hình phát triển KT-XH 8 tháng đầu năm 2020, việc triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp. Cùng dự buổi làm việc có lãnh đạo huyện Đồng Văn.

(03/09/2020 17:25)

TTTĐT - Chiều ngày 3/9, UBND huyện Đồng Văn đã tổ chức Lễ công bố quyết định về điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý trường học. Dự buổi lễ có lãnh đạo TT UBND huyện, Ban Tổ chức Huyện ủy, một số cơ quan, đơn vị, và 34 đ/c có quyết định điều động, bổ nhiệm lần này.

Đồn Biên phòng Lũng Cú tích cực hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người dân

(03/09/2020 17:14)

TTTĐT - Xác định chương trình xây dựng nhà ở cho người dân theo Quyết định 1953 của Tỉnh ủy là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc do vậy trong thời gian qua Đồn Biên phòng Lũng Cú đã tích cực triển khai thực hiện hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo có khó khăn về ở trên địa bàn Đồn phụ trách.

<< >>